Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình – Nguyễn Nhật Ánh

Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình – truyện dài mới nhất 2016 của tác giả Nguyễn Nhật Ánh

Đúng như tên gọi của nó, đây tiếp tục là tác phẩm tình yêu, tuy nhiên nhà văn Nguyễn Nhật Ánh đã chọn một cách viết hoàn toàn mới lạ.

Về phiên bản Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình ebook, pdf, Thích Đọc Sách thấy nhiều bạn có hỏi, thì ở tựa sách này, khi mua sách giấy, bạn sẽ được tặng ebook. Còn về bản PDF, tại Thích Đọc Sách chúng tôi không khuyến khích sử dụng sách không bản quyền.

Nhân vật xưng “tôi” ở mỗi chương của Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình, đó là những người khác nhau. Về chọn lựa này, Nguyễn Nhật Ánh giải thích anh muốn tạo một sân chơi công bằng cho các nhân vật: “Nhân vật nào cũng có thể bộc lộ suy nghĩ của mình. Độc giả không phải nhìn câu chuyện dưới con mắt của một nhân vật duy nhất”.
Đây là một câu chuyện cảm động khi người ta yêu nhau, nỗi khát khao một hạnh phúc êm đềm ấm áp đến thế; hay đơn giản chỉ là chuyện ba người – anh, em, và người ấy…?
Khi mở sách ra, độc giả sẽ được chứng kiến làn gió tình yêu chảy qua như rải nắng trên khuôn mặt mùa đông của cô gái; nụ hôn đầu tiên ngọt mật, cái ôm đầu tiên, những giọt nước mắt và cái ôm xiết cuối cùng của tấm tình người yêu người… Và người đọc sẽ tìm thấy câu trả lời, cho riêng mình.
Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình chính thức có mặt tại các nhà sách vào 18/09/2016. Bạn cũng có thể đặt mua tại các nhà sách trực tuyến Vinabook, Tiki, Nhasachphuongnam, Fahasa Online…

 1. Thông tin liên quan đến cuốn sách:
 • Tựa sách: Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình
 • Tác giả: Nguyễn Nhật Ánh
 • NXB: Trẻ
 • Bìa mềm: 115,000đ
 • Bìa cứng: 200,000đ
 1. Quà tặng dành cho khách hàng mua sách bản in đầu tiên:
  Với bản in đầu tiên, bạn đọc khi mua quyển “Ngày xưa có một chuyện tình” sẽ được tặng:
 • 01 postcard
 • 01 sổ tay
 • 01 ebook bất kỳ (thông tin tại ybook.vn)
 1. Lịch ra mắt và ký tặng sách của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh:
 • Ngày 14/9: Họp báo ra mắt sách tại NXB Trẻ (TP.HCM)
 • Ngày 18/9: Ký tặng tại Tiệm sách Lâm,khu Đinh Lễ, Hà Nội
 • Ngày 23/9: Ký tặng tại Đường sách Nguyễn Văn Bình (TP.HCM)
 • Ngày 24/9: Ký tặng tại Tiệm sách Kính Vạn Hoa (TP.HCM)

     4. Đọc thử 

 

img708

 

 

5. Giảm giá

Sách hiện đang được giảm giá 25% chỉ còn 86.000 đồng

Bạn bạn yêu truyện của Nguyễn Nhật Ánh có thể mua sách tại Đây    

mon ăn ngon
 1. HolaBromz
 2. http://google0123.com/
 1. Boyce
 2. I never went to university valium half life 20 mg Jean interceded to protect the boy and told the ruffian to beat it, his wife said.
 1. Graig
 2. Best Site good looking buy regeneslim "The assumption has always been that these apps can't interfere with each other easily," said Zhiyun Qian, an assistant professor at the University of California and one of the researchers involved in the study.
 1. Clifford
 2. Looking for work mens slim bomber jacket Former Chelsea boss Roberto Di Matteo has won eight of 14 games in charge so far, and striker Klaas-Jan Huntelaar has a magnificent set of teeth that blind the brave men and women on the International Space Station whenever he scores
 1. Evelyn
 2. I'm from England doctors who prescribe antabuse in ct wbe Some in the mortgage industry think Watt may ease thepricing adjustments on those fees for less-creditworthyborrowers to chime with the FHFA's affordable housing goals andpossibly raise the base guarantee fee slightly to compensate.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 © Calemda.com - Cộng đồng Coupons mua sắm phi lợi nhuận Vui lòng ghi rõ nguồn kèm liên kết khi phát hành lại nội dung từ calemda.com
DMCA.com Protection Status